thiet ke nha xuong o Long An

thi cong nha xuong o vinh long

thiet ke nha xuong o binh chanh

thiet ke nha xuong tai dong nai

mau nha xuong o Ca mau

Mau thiet ke nha xuong tai binh duong

Mau thiet ke nha xuong tai tp hcm

thiet ke nha xuong can tho

Cong ty thiet ke nha xuong uy tin

mau thiet ke noi that chung cu dep

mua ban may tinh tai go vap

TRANG THIẾT BỊ

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thùng cartoon ngày càng cao trong các ngành sản xuất và xuất khẩu tại Khánh Hoà nói riêng, hay khu vực Trung Bộ và Nam Bộ nói chung, Công Ty Bao Bì HIỆP HƯNG đã mạnh dạng đầu tư phát triển công nghệ và tự động hoá các dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và Đài Loan với công suất lên đến 60,000 tấn/năm.

Máy dợn sóng

Dàn máy sóng hiện đại đến từ Đài Loan có khả năng sản xuất ra giấy tấm 3-5-7 lớp với khổ giấy tối đa 2m2 tuỳ theo nhu cầu của từng khách hàng và đặc thù riêng của từng sản phẩm. Với khả năng kết nối với Máy Tiếp Nối Giấy, Máy Chia Khổ Cán Lằn, máy Cắt Tấm, máy Xả Giấy Thừa, máy Cắt Bỏ Giấy Hư, đạt đến trình độ tự động hoá cao và mức độ chính xác gần như tuyệt đối. Phối hợp tự động với máy tiếp nối giấy thực hiện thay chất liệu và khổ giấy không cần tạm ngưng dây chuyền như trước kia. Hệ thống điều khiển là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống máy vi tính công nghiệp và mạng chuyên nghiệp, tạo thành hệ thống tác nghiệp tự động hoá kèm theo các đặc điểm quản lý phân bố điều khiển cho nhiều người sử dụng nhằm giảm thiểu các sai sót trong quá trình thao tác, giảm thiểu sự cố của máy, rút ngắn thời gian kiểm tra sửa chữa cũng như việc thay thế. Thực hiện điều khiển toàn dây chuyền tự động một cách đồng bộ. Ngoài ra có thể điều khiển bằng nút ấn tiết điểm, tiện lợi liên kết điều khiển các cụm máy với nhau: hiển thị tốc độ từng cụm máy, tổng lượng giấy sử dụng, tổng lượng giấy chuẩn bị sử dụng, tổng diện tích sản xuất, tổng chiều dài sản xuất, tổng chiều dài phế phẩm, tốc độ trung bình, thời gian sản xuất và một số thông tin sản xuất khác. Nhằm mục đích báo cáo và phân tích hiệu quả sản xuất của từng cụm máy và toàn bộ dây chuyền, phát hiện nguy cơ xảy ra sự cố trong quá trình sản xuất giấy tấm để kịp thời ngăn chặn và xử lý triệt để.

Máy xả

Tiếp nối là 2 truyền máy xả bằng dao dĩa với tốc độ cực cao và độ chính xác tuyệt đối được đặt ở đầu ra của dàn máy sóng có công dụng cán lằn, xả bìa carton với đường cắt sắc cạnh và giữ mép cắt không bị dẹp, đảm bảo thẩm mỹ cao cho giấy tấm khi vừa ra khỏi truyền. Truyền máy xả chuyển động bằng dây cua-roa và có ưu điểm là mài dao tự động, chỉnh dao bằng điện động, có thể điều chỉnh cụm bộ dao và cán lằn lên xuống theo chiều cao của dàn sóng giúp cho quy trình sản xuất luôn được diễn ra liên tục và suông sẻ.

Máy in flexo và process, bổ chạp tự động

Bộ phận tiếp giấy dạng hút với cơ cấu bánh răng siêu tốc chịu mài mòn tốt, tuổi thọ cao giúp đưa giấy chuẩn xác và ổn định. Có hiệu quả với tất cả các loại giấy bìa carton kể cả những loại giấy mỏng, cong và chất lượng giấy thấp. Ngoài ra, Quạt gió li tâm áp suất cao với chức năng điều chỉnh lượng hút gió phù hợp với tốc độ đưa giấy. Động cơ tấm chắn giấy hai bên và phía sau kết hợp với hệ thống xếp giấy được lắp vít truyền động điều khiển bằng động cơ giúp cho giấy tấm di chuyển được ngay ngắn và ổn định. Máy còn có bộ đếm trang hiển thị số lượng trang đã in và bộ hiển thị tốc độ cho biết tốc độ làm việc của máy. Điều này giúp cho việc tự động hoá ngắt máy khi đã in đủ số lượng cài đặt mà ko cần thao tác thủ công. Máy có công tắc điều chỉnh điện động phân li và tổ hợp bàn máy, đồng thời hệ thống cảnh báo tự động liên tục có tín hiệu thông báo trong suốt quá trình sản xuất nhằm bảo đảm độ an toàn cho nhân viên thao tác. Bộ phận tuần hoàn mực in dạng khí cung cấp mực ổn định, thao tác và bảo dưỡng đơn giản kèm với màng lọc mực giúp lọc những tạp chất bảo đảm chất lượng in ấn sắc nét và đều màu.

Máy in offset và bồi tự động

Đối với các sản phẩm đòi hỏi chất lượng in cao và chi tiết, thì in offset là giải pháp tối ưu nhất. Kỹ thuật in này cho ra chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn các kỹ thuật in khác vì khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám) với chất lượng (tờ) in offset hoàn toàn giống mẫu về màu sắc và các chi tiết cho toàn bộ sản lượng in. Bộ điều khiển hiện đại với khả năng phân tích và điều chỉnh màu sắc pha dựa trên mẫu được cung cấp. Bộ điều khiển tự động truyền lệnh tới máy in offset và sản xuất hàng loạt theo số lượng được cài đặt sẵn. Máy in offset sẽ tự động tạm dừng khi có sự số bât thường trong quá trình sản xuất nhằm đem lại hiệu quả in cao nhất cũng như đảm bảo an toàn cho người điều khiển máy. Truyền máy in offset cũng có chức năng đếm số lượng tờ in, thông báo bơm mực khi sắp hết để nhân viên điều khiển xử lý kịp thời. Ngoài ra, bộ phận xếp chồng tờ in cũng đc thiết kế tinh vi để gọn diện tích sản xuất cũng như dễ dàng di chuyển đến khu vực bồi tự động. Truyền máy bồi tự động sẽ nhận chồng tờ in offset và tự động bôi keo dán trực tiếp lên giấy tấm với độ chính xác hoàn hảo, keo khô nhanh chóng và tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo độ dính chắc chắn.

Máy bế phẳng tự động

2 máy bế phẳng tại HIỆP HƯNG là thế hệ máy mới nhất trong lĩnh vực bế cắt bao bì với công năng chính như bế cắt, loại phế, đếm số, xếp và đưa giấy carton ra _ là thiết bị quan trọng hoàn thành gia công tấm phôi trong sản xuất tạo hình thùng carton, hộp giấy cao cấp yêu cầu kích thước có độ chính xác cao, kết cấu phức tạp. Những công năng chính như sau: Đơn vị cấp giấy là hệ thống chụp hút cấp giấy cụm đế bàn hút dưới góc hút giấy của bản hút điều chỉnh bằng tay, hiển thị bằng khắc độ. Cơ cấu điều chỉnh định vị giấy bằng nhíp ngoàm cặp phía trước, con chặn bên điều chỉnh bằng điện động truyền động vỗ giấy, và con chặn sau điều chỉnh bằng tay, hiển thị bằng khắc độ. Sử dụng bộ phận bản ép giấy, vì vậy giấy cong vênh qua dễ dàng. Trục dẫn giấy được thiết kế li hợp điện từ điều khiển, điều chỉnh khe hở và hiển thị bằng đồng hồ. Tự động, kiểm tra giấy 2 mặt tự động ngừng máy khi gặp sự cố. Đơn vị thoát phế gồm hai ngăn hút phế, chỉnh thao tác loại phế sạch sẽ, triệt để. Định vị trung tâm hút giấy xiết chặt bằng tay với thao tác cực kì đơn giản và an toàn. Vị trí khung thoát phế trên điều chỉnh bằng điện động thoát phế. Đơn vị điều khiển gồm màn hình cảm ứng, gắn kèm mắt thần giám sát và đèn hiển thị nhằm báo những sự cố thường gặp và tự động ngừng máy. Vì vậy, các sản phẩm bế đều có độ chính xác cao, các đường nét cắt bế sắc nét đạt tới mức thẩm mỹ tuyệt đối. Sau khi bế, các sản phẩm sẽ được đưa qua khu vực dán hoặc đóng ghim tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Máy dán thùng tự động và bó bành tự động

Bộ phận nhận giấy tấm sẽ tự động hít và truyền giấy vào trong máy dán theo đường trượt băng truyền. Với chế độ tự động lên hồ và nạp sẵn tại sung bắn hồ được đặt ngay tại vị trí gấp 2 mép thùng để thao tác dán dùng được chuẩn xác. Sau khi dán, thùng sẽ được đưa qua bộ phận ép để đảm bảo độ dính hoàn hảo ở 2 mép thùng. Máy dán thùng tự động còn có chức năng đế và xếp chồng ngay ngắn. Khi đạt đủ số lượng cho 1 bó (10-15 thùng), máy sẽ tự động đưa thùng qua khu vực bó và thao tác trực tiếp tại đây. Tốc độ dán của máy dán thùng tự động có thể đặt tới 60-100 thùng/ phút.

Máy dập ghim (đóng đinh)

Một số mặt hàng đòi hỏi độ dính cao (thùng đựng đồ gỗ, linh kiện điện tử,…) bắt buộc phải dùng máy dập ghim để tăng khả năng dính nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Với 8 máy dập ghim hoạt động cùng 1 lúc, tốc độ có thể đạt tới 100 thùng/ phút.

EQUIPMENTS